Bốc xếp xuống hàng cho xe tải và container các loại.

Lượt xem: 760

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm.Và với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ bốc xếp . Dịch vụ bốc xếp tại khu vực tphcm là ngành dịch vụ chính và mạnh nhất được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn . Đã hoạt động tất cả các quận huyện như: bốc xếp quận 1,quận 2. Quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 7, quận 8, quận 9,quận 10.Quận 11, quận 12, bốc xếp hocmon, bốc xếp bình thạnh, bốc xếp bình tân, bốc xếp tân bình,….

 

 

 

HUNG THINH

Tin tức & Video

Tận dụng nguồn nhân lực thời kỳ dân số vàng

Tận dụng nguồn nhân lực thời kỳ dân số vàng

Quy mô dân số nước ta hiện xấp xỉ 96,2 triệu người, trong đó có thể tham gia thị trường lao động khoảng 56 triệu người. Đây được coi là thời kỳ vàng của nguồn lực lao động. Nếu biết đầu tư nâng cao chất lượng, nguồn lao động này sẽ là đòn bẩy để Việt Nam phát triển, tăng trưởng kinh tế - xã hội.

02/06/2020

Biến chuyển nhân sự thời hậu COVID-19

Biến chuyển nhân sự thời hậu COVID-19

TTO - Dù muốn hay không, COVID-19 vẫn ảnh hưởng đáng kể đến tương lai lao động của nhiều ngành nghề. Việc nắm bắt bức tranh thị trường tuyển dụng sắp tới theo đó rất quan trọng, giúp bạn trẻ vạch ra những bước chuẩn bị, giải pháp cần thiết.

24/04/2020

NHÂN LỰC VÀ CẠNH TRANH

NHÂN LỰC VÀ CẠNH TRANH

Trước nguy cơ tụt hậu về khả năng cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, hơn bao giờ hết, yếu tố nhân lực cần được các doanh nghiệp trong nước nhìn nhận một cách đúng đắn và sử dụng hiệu quả hơn.

17/04/2020

Hưng Thịnh Group
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.518.882
icon zalo